LOGO GAN LAI O
MENU_BASIC

Điều kiện & Điều khoản

Cảm ơn các bạn đã truy cập và sử dụng website ganlaio.com (từ đây sẽ gọi là “chúng tôi”)!
ganlaio.com là website được xây dựng với mục tiêu là cổng chia sẻ thông tin, hình ảnh về chương trình Gần Lại O của ACB đồng thời tạo nên sự kết nối, tạo nên một cộng đồng giữa những người quan tâm đến vấn đề môi trường.
Để tiếp tục sử dụng (truy cập website) nghĩa là bạn đồng ý với các điều kiện và điều khoản của chúng tôi!

I. Điều kiện sử dụng

1. Tuân thủ các chính sách sử dụng cũng như bản quyền sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu công nghiệp và bản quyền nói chung.

2. Khi tham khảo bất kỳ nội dung nào trên trang web của chúng tôi xin vui lòng để lại nguồn nơi bạn copy giúp người dùng của bạn hiểu đúng và đầy đủ hơn.

3. Khi muốn đăng bất kỳ nội dung nào trên trang web của chúng tôi, vui lòng cung cấp thêm link bài gốc nếu bạn trích dẫn lại hoặc nếu bạn là tác giả, hãy bảo đảm bài viết hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.

4. Nhằm cải thiện chất lượng nội dung trang web cũng như đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, chúng tôi có thể yêu cầu thêm thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, email…

Trong một số trường hợp chúng tôi có sử dụng các dịch vụ của Google như kiểm tra lượng người truy cập, đo lường nội dung được quan tâm… sẽ có một số chính sách bạn cần biết thêm tại đây.

II. Điều khoản bảo mật

1. Những thông tin được đăng tải trên ganlaio.com sẽ được kiểm duyệt nghiêm túc, bảo đảm không vi phạm quy định về an toàn bảo mật cho người dùng.

2. Chúng tôi có sử dụng giao thức HTTPS nhằm bảo mật hơn.

3. Bài viết của chúng tôi trên trang web này có bao gồm nội dung chữ, hình ảnh… với bản quyền thuộc về ganlaio.com hoặc nếu trích dẫn sẽ bao gồm link gốc để bảo đảm nguồn truy xuất.

4. Những liên kết ngoài website ganlaio.com (ví dụ link bài báo được trích dẫn) sẽ không thuộc quyền quản lý của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính rủi ro khi bạn click chuột vào link tại thời điểm đó vì link gốc có thể sẽ bị bên thứ ba thay đổi không báo trước cho chúng tôi.

Lưu ý: Chúng tôi hoàn toàn không đồng ý cho việc copy bài viết từ website ganlaio.com sang các nơi khác nếu chưa được bàn bạc và đồng thuận từ chúng tôi. Mong rằng chúng ta có thể tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của mỗi người.

Dựa trên tình hình thực tế và điều kiện xảy ra của từng trường hợp, thời điểm, chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi và thay thế các mục trong điều kiện và điều khoản này.

IMG_WAVES_HERO_BANNER
IMG_BACKGROUND_TURTLE